Home / BitcoinTalk / BitcoinTalk: Bitcoin đánh bại những tài sản khác, Vàng là mục tiêu tiếp theo

BitcoinTalk: Bitcoin đánh bại những tài sản khác, Vàng là mục tiêu tiếp theo

Tuhocmang – BitcoinTalk: Bitcoin đánh bại những tài sản khác, Vàng là mục tiêu tiếp theo

Bitcoin sẽ đánh bại vàng

Bitcoin không những đã xuất sắc vượt qua những đồng tiền phổ biến khác, chứng khoán và hàng hóa giao dịch khác trên thị trường để đạt đến đỉnh cao nhất kể từ năm 2013 đến nay, mà còn có khả năng vượt qua giá trị 1,134 USD một lượng Vàng.

Giá trị để Bitcoin có thể đánh bại chính nó là được ghi nhận vào ngày 30/11/2013, khi ấy Bitcoin đạt ngưỡng 1,132.29 USD Mỹ.

Platinum và Giá Vàng

 Số liệu thống kê trên thị trường đã cho thấy Bitcoin đã vượt giá tương lai niêm yết của Platinum trong phiên giao dịch cuối ngày 23/12 vừa qua.

Hiện nay lãi suất ở Mỹ được dự đoán là sẽ tăng lên, kéo theo đó là giá vàng sẽ tụt giảm khi mà Quỹ dự trữ liên bang nổ lực bình ổn chính sách tiền tệ trong năm 2017. Trước những đự doán đó, vàng đứng trước nguy cơ bị vượt mặt bởi Bitcoin trong tương lai tới. 240 USD Mỹ là giá trị để một đồng Bitcoin có thể đạt giá trị tương đương với giá trị của một lượng Vàng.

Mặc cho việc Bitcoin có thể tạo ra được giá trị đáng kể để thu hút sự chú ý từ truyền thống, nó vẫn cần một thời gian dài để đạt giá trị tương đương với giá trị của một lượng vàng theo dự đoán.

Bitcoin sẽ tăng tính thanh khoản, tài sản lý tưởng cho danh mục đầu tư

Bitcoin trở thành món đầu tư hấp dẫn
Bitcoin trở thành món đầu tư hấp dẫn

Theo như Bloomberg, giá trị lợi nhuận của vàng đã xuống thấp từ 3 năm qua cuộc bầu cử, nhiều nhà đầu tư đã đánh giá và so sánh tỷ suất sinh lời giữa Vàng và Bitcoin. Ông Gil Luria, giám đốc nghiên cứu tại Wedbush Security nói với Bitcoin, lợi thế của Bitcoin chính là Bitcoin không bị ảnh hưởng bởi những tài sản giao dịch khác như bất động sản, chứng khoản và những tài sản cố đinh khác.

Ông nói: “Bitcoin có tính thanh khoản tốt hơn đó một lợi thế mà vàng đã từng có. Nó không phải là nơi cất giữ an toàn và đảm bảo an toàn cho vốn gốc của bạn nhưng đó là thực sự là một lợi thể rất lớn nếu sở hữu một tài sản không bị tác động bởi những tài khác trong danh mục đầu tư

Luria tiếp tục, mặc dù Bitcoin được giao dịch như cách mà các tài sản khác như vàng, dầu hoặc đồng, nhưng bên cạnh đó nó vẫn tồn tại rủi ro nhất định. Nó sẽ có được những mặt tích cực lớn và nâng cao giá trị nếu nhận được sự chấp nhận rộng rãi và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày trong tương lai.

About Hoang Do Viet

Check Also

EU that chat tien te

BitcoinTalk: EU thắt chặt tiền tệ – Nhu cầu Bitcoin tăng cao

BitcoinTalk: EU thắt chặt tiền tệ – Nhu cầu Bitcoin tăng cao EU thắt chặt …

Tiền ảo

BitcoinTalk: Đôi điều về tiền ảo – Những điều nên biết

Tuhocmang – BitcoinTalk –  Đôi điều về tiền ảo Bài này mình chỉ nói về tiền …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *