Home / BitcoinTalk / BitcoinTalk: Đôi điều về tiền ảo – Những điều nên biết

BitcoinTalk: Đôi điều về tiền ảo – Những điều nên biết

Tuhocmang – BitcoinTalk –  Đôi điều về tiền ảo

Bài này mình chỉ nói về tiền ảo theo ý nghĩa nguyên bản của nó, chứ không bàn về tiền ảo theo kiểu đa cấp (lừa đảo mọi người).

Tiền ảo đang và sẽ là xu hướng, các bạn nên biết một ít về nó.

Tiền ảo
Tiền ảo

Tiền điện tử (tiền ảo)

-Là bước đột phá lớn nhất về tiền tệ mà con người tạo ra để thay thế tất cả những đồng tiền hiện tại hiện nay,nếu được chấp nhận thì nó có thể làm sụp đổ tất cả hệ thống tiền tiền tệ hiện nay.

NÓ MANG QUÁ NHIỀU ƯU ĐIỂM

-KHÔNG BAO GIỜ LẠM PHÁT: tất cả hệ thống tiền diện tử đều được định dạng sẵn là sẽ có bao nhiêu tiền và sẽ sinh ra ra bao nhiêu tiền trên 1 năm và sẽ là quy tắc bất di bất dịch không bao giờ thay đổi cho tới khi nó sinh ra đồng tiền cuối cùng (vi dụ; Bitcoin có 21 triệu đơn vi,cứ 4 năm thì nó sẽ giảm một nửa sau mỗi chu kỳ 4 năm cho tới khi có tổng cộng 21 triệu Bitcoin được phát hành vào năm 2140)
-CHUYỂN TIỀN CỰC NHANH:bạn có thể ngồi bất cứ ngõ ngách nào để chuyển tiền tới bất kì nơi nào trên thế giới mà không cần thông qua hệ thống ngân hàng nào hết và chỉ tốn vài giây.
-SIÊU BẢO MẬT:so với tất cả hệ thống ngân hàng hiện nay thì tiền điện tử bảo mật hơn gấp trăm lần.
-CẤT GIỮ MANG ĐI DỄ DÀNG:bạn có thể mang cả tỉ USD di bất cứ nơi đâu chỉ bằng 1 tin nhắn SMS,nó sẽ mã hóa số tiền của bạn thành 1 chuỗi kí tự và bạn có thể nạp vào bất cứ chỗ nào giống y như thẻ cào điện thoại để giao dịch.

**** GIÁ TRỊ CỦA TIỀN ĐIỆN TỬ ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ BỞI NHU CẦU CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG,ĐÁNH GIÁ TRÊN NHỮNG NỀN TẢNG LỢI ÍCH MÀ NÓ XÂY DỰNG TRÊN ĐÓ.VÀ ĐIỀU NÀY LÀ CỦA NHIỀU CÁ NHÂN CỘNG ĐỒNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG TIỀN MÀ NÓ ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ BỞI BẤT KÌ BỞI 1 CÁ NHÂN HAY 1 TỔ CHỨC NÀO THÌ ĐỀU LÀ TIỀN ẢO VÀ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ.

Đồng tiền điện tử nói chung và bitcoin nói riêng được để tạo ra để giao dịch điện tử mang tính công bằng tuyệt đối , để người mua và bán giao dịch trực tiếp với nhau mà ko cần thông qua trung gian .MỌI SỰ CAN THIỆP CỦA CON NGƯỜI VÀO NÓ LÀ ĐỀU ĐANG ĐI NGƯỢC LẠI VỚI MỤC ĐÍCH CỦA NÓ SINH RA.
Đằng này những người tham gia Bitkingdom,Onecoin… lại giao dịch với nhau thông qua hệ thống môi giới trung gian thì trái hẳn với bản chất bitcoin khi nó sinh ra , nó đi ngược lại với bản chất của các loại tiền điện tử hiện tại như BITCOIN, ETHERTEUM, ZEC, DASH, MORENO .Nó đánh thẳng vào lòng tham của con người(làm người ai không tham?tôi cũng vậy =D),khi lòng tham vượt quá trí khôn của mình thì tất cả người chơi sẽ bị lọt vào 1 cái bẫy ,cái bẫy CHO VÀ NHẬN thông qua rất nhiều người trung gian.Người đầu tiên vào hệ thống sẽ được NHẬN RẤT NHIỀU,và người cuối cùng vào chơi sẽ phải CHO RẤT NHIỀU.và nó vẫn phải hoạt động trên mô hình KIM TỰ THÁP(ĐA CẤP) .HỆ THỐNG SẼ SỤP ĐỔ KHI CHÂN THÁP KHÔNG CÒN ĐƯỢC TẠO RA NỮA.và những người cuối cùng sẽ là người thiệt hại nặng nhất (CHO TẤT CẢ).và mình có khả năng là những người ở phần chân tháp đó.

Ghi chú:
Với những ai ko hiểu về tiền ảo thì tốt nhất đừng mua và kinh doanh bằng những đồng tiền điện tử,vì nó cần phải những kiến thức sâu về nó.TẤT CẢ NHỮNG HÌNH THỨC KINH DOANH MÀ MỨC ĐỘ LỢI NHUẬN TRÊN MỨC LỢI NHUẬN NGÂN HÀNG (1% TRỞ LÊN) ĐỀU PHẢI NGHIÊN CỨ VÀ CÓ KIẾN THỨC SÂU VỀ NÓ, kinh doanh phải lao động trí óc và nỗ lực rất nhiều, đã là kinh doanh thì không có cái gì tự nhiên trên trời rơi xuống.LÒNG THAM LÚC NÀO CŨNG NÊN ĐỂ NÓ Ở DƯỚI TRÍ KHÔN CỦA MÌNH,ĐỪNG ĐỂ NÓ VƯỢT QUA TRÍ KHÔN.KHI LÒNG THAM VƯỢT QUÁ TRÍ KHÔN THÌ BẠN SẼ CHẾT.

About Hoang Do Viet

Check Also

BitcoinTalk: Việt Nam đưa tiền ảo vào luật

Tuhocmang – BitcoinTalk: Việt Nam đưa tiền ảo vào luật Giá trị  vốn hóa thị …

EU that chat tien te

BitcoinTalk: EU thắt chặt tiền tệ – Nhu cầu Bitcoin tăng cao

BitcoinTalk: EU thắt chặt tiền tệ – Nhu cầu Bitcoin tăng cao EU thắt chặt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *