Home / BitcoinTalk / Giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng ,thị trường Trung Quốc kiểm soát hơn 90% giao dịch

Giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng ,thị trường Trung Quốc kiểm soát hơn 90% giao dịch

Tự học mạng – BitcoinTalk – Giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng ,thị trường Trung Quốc kiểm soát hơn 90% giao dịch

Giá của Bitcoin đã vượt ngưỡng 820 USD trong buổi chiều hôm 21/12 và tiếp tục tăng mạnh , thúc đẩy sự quan tâm của người nhà đầu tư và kinh doanh trên toàn thể giới.

Một số chuyên gia đã đặt ra những giả thuyết cho sự tăng giá bất ngờ này của Bitcoin, trong đó bao gồm mối quan hệ tương tác lẫn nhau giữa đồng nhân dân tệ (Yuan) và Bitcoin, nguy cơ tham nhũng của ngân hàng, xu hướng phi tiền mặt gia tăng và cuối cùng những hạn chế của tài sản vật chất.

Giá bitcoin tăng cao nhất trong vòng 2 năm trở lại đây

Sự gia tăng lợi nhuận và khủng hoảng chính trị

Trong lần đầu tiên trong khoảng thời gian 2 năm 10 tháng, Bitcoin đã cán móc 800 USD. Các nhà phân tích và chuyên gia đã đưa ra nhiều yếu tố chính làm nên sự bất ngờ của Bitcoin.

Trong một buổi phỏng vấn. Charles Hayter, Nhà điều hành và cũng là nhà sáng lập của trang website CryptoCompare (website so sánh giữa loại tiền điện tử) khẳng định:
Rất khó để kiềm lại sự phát triển trở lại của Bitcoin trong khi vẫn còn đó nhiều yếu tố đóng góp vào như là, kinh tế toàn cầu và tình hình chính trị thay đổi theo đường lối tổng thống Mỹ Donald Trumpvà khu vực châu âu, với Bitcoin trở thành dụng cụ để đảm bảo sự an toàn

Kiểm soát vốn đầu tư, sự suy giảm của đồng Nhân Dân Tệ

Kinh tế Trung Quốc khủng hoảng
Kinh tế Trung Quốc khủng hoảng

Những chuyên gia và nhà đầu tư khác cũng có đồng quan điểm với Hayter như, Barry Silbert (nhà điều hành của Digital Currency) và BTCC COO Samson Mow, họ ngụ ý cho rằng việc suy giảm của đồng Nhân Dân Tệ và việc kiểm soát sự tăng lên vốn đầu tư của chính phủ đóng vai trò quyết định trong việc sự tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin.

Mow chỉ ra rằng Bitcoin đã vượt qua móc 800 USD trong một tuần ở Trung Quốc, đất nước kiểm soát xấp xỉ 93% Bitcoin của thị trường toàn cầu. tại Trung Quốc Bitcoin được giao dịch với giá khoảng 835 USD trung bình, nó cho thấy rằng nhu cầu mua bán Bitcoin đang tăng lên.

Như Silbert khẳng định trên phương tiện truyền thông rằng, sự sụt giảm giá trị của đồng Nhân Dân Tệ và những quy định hạn chế của chính phủ Trung Quốc vào việc luân chuyển tiền tệ, dòng tiền chảy ra ngoài nước đã thúc đẩy nhu cầu về Bitcoin của nhiều nhà đầu tư nhỏ và những nhà đầu tư có uy tín.

Một Xu hướng trong ngắn hạn

Bitcoin sẽ vượt ngưỡng 1000 usd
Bitcoin sẽ vượt ngưỡng 1000 usd

với những nhà đầu tư và kinh doanh đang lập kế hoạch hướng đến công cụ Bitcoin bằng cách đạt được đồng tiền điện tử, một vài thông tin quan trọng được tung ra trên thị trường tài chính tuần trước như, nhà điều hành của Quỹ Tiền Tệ thế giới IMF bị cáo buộc về gian lận và một số ngân hàng Tây Ban Nha thua cuộc trong vụ kiện về lãi suất thanh toán cho vay thế chấp.

Khi mà vẫn còn khó khăn để có thể kiếm được lợi nhuận chênh lệch dựa trên xu hướng của giá Bitcoin trong ngắn hặn, có vẻ như là giá của nó sẽ tăng như mà nó dược dự đoán từ trước. Dòng tiền đổ ra ngoài nước tại Trung Quốc sẽ tăng nhanh ở giữa năm tới, đó là là cơ sở khiến cho nhu cầu về Bitoin tăng nhanh.

About Hoang Do Viet

Check Also

BitcoinTalk: Việt Nam đưa tiền ảo vào luật

Tuhocmang – BitcoinTalk: Việt Nam đưa tiền ảo vào luật Giá trị  vốn hóa thị …

EU that chat tien te

BitcoinTalk: EU thắt chặt tiền tệ – Nhu cầu Bitcoin tăng cao

BitcoinTalk: EU thắt chặt tiền tệ – Nhu cầu Bitcoin tăng cao EU thắt chặt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *